Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông mang đến điềm báo gì? Xui hay lành?

Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông
Mỗi chúng ta chắc hẳn cũng đã có người từng nằm mơ thấy nước ngập mênh mông. Nhưng đa phần chúng ta đều không biết giấc mơ đó mang ý nghĩa như thế nào. Đó có phải là một giấc mơ báo hiệu những điều tốt lành, hay ngược lại đó lại là nhiều điềm xấu xa. Vậy hãy cùng joanschenkar.com chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Giải mã giấc mơ thấy nước ngập mênh mông

Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông
Nằm mơ thấy nước mang đến điềm báo máy mắn
Theo phong thủy, đặc biệt là ngũ hành. Nước hay gọi với tên khác là Thủy – một yếu tố rất quan trọng. Nó đem lại nguồn sinh khí dồi dào và cũng là yếu tố quyết định nơi nào có nguồn nước tốt nơi đó mọi việc sẽ được hạnh thông. Hiện nay chúng ta thường thấy trong không gian của nhiều gia đình thường làm chậu cá hay chậu nước để cầu lộc, tài cho gia đình.
Do đó, việc nằm mơ thấy nước ngập mênh mông là sự may mắn, tuy nhiên trong nhiều trường hợp giấc mơ thấy nước này lại có thể là điềm báo nguy hiểm không tốt. Vậy cụ thể ý nghĩa từng giấc mơ ra sao?

1. Nằm mơ bản thân đang ở giữa biển nước mênh mông

Với giấc mơ này có ý nghĩa rằng, bản thân bạn đang rất cô đơn, lạc lõng giữa cuộc sống. Bạn cảm thấy vô vọng và rất mệt mỏi với mọi sự việc xảy ra với mình. Kể cả nhưng người thân yêu nhất cũng quay lưng và không tin tưởng với bạn. Bạn luôn muốn buông xuôi tất cả, tuy nhiên với giấc mơ này thì đây là lời nhắc nhở bạn phải cứng rắn, mạnh mẽ để vượt qua mọi chuyện dễ dàng.

2. Nằm mơ thấy nước dâng cao

Giấc mơ này không mang tới cho bạn những điềm báo tốt, mà ngược lại đây là giấc mơ nói rằng bạn đang gặp rắc rối trong tình cảm hoặc công việc. Thậm chí mọi căng thẳng đang đạt tới đỉnh điểm làm bạn không thoát ra được. Vì thế bạn hãy suy xét lại nhưng điều gì đang làm bạn phải phiền muội và bạn cần phải tìm ra hướng giải quyết càng nhanh càng tốt.

3. Nằm mơ thấy nước đục bẩn

Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông
Tinh thần của bạn đang bị ảnh hưởng  của sự tiêu cực
Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông trong trường hợp này có nghĩa là bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực về công việc cũng như cuộc sống. Tinh thần của bạn không được ổn định do đang bị dồn nén những cảm xúc tiêu cực có từ trước đó.
Khi nằm mơ phải giấc mơ này, bạn phải lấy lại được cảm xúc, luôn có những suy nghĩ tích cực để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
Ngoài ý nghĩa trên, việc mơ thấy nước đục bẩn còn có ý nghĩa bạn đang rất mơ hồ, chưa thể đưa ra quyết định dứt khoát.

4. Nằm mơ thấy nước lũ

Đó là báo hiệu sự nguy hiểm có thể xảy ra với bạn hoặc người mà bạn quen biết. Giấc mơ này sẽ là điềm báo tốt nếu bạn nằm mơ thấy nước lũ đến và đi nhẹ nhàng. Có nghĩa là bạn sẽ không bị thiệt hại gì nặng nề.

5. Nằm mơ thấy nước đang sôi

Chính vì bạn đang cảm thấy áp lực trong công việc cũng như cuộc sống nên bạn mới mơ giấc mơ này. Cảm xúc của bạn đang rất căng thẳng, chỉ chờ đợi cơ hội để bùng phát.
Vì vậy, trong thời gian này nếu có gặp điều gì bức xúc, khó chịu bạn hãng hết sức bình tình để đưa ra cách giải quyết nhé.

6. Nằm mơ thấy nước ngập vào trong nhà

Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông
Mối quan hệ tình cảm của bạn đang vướng phải bế tắc
Nếu bạn nằm mơ thấy nước ngập mênh mông vào trong nhà thì đây là điềm báo chuyện tình cảm của bạn đang rất mệt mỏi và gặp đi vào đường bế tắc. Những bế tắc dồn nén lên bạn nhưng bạn không thay đổi được gì mà cũng không biết làm gì để cải thiện nó cả. Đỉnh điểm sẽ là sự buông xuôi, chấp nhận.

7. Nằm mơ thấy nước sông

Nếu mơ thấy nước sông chảy xiết, đây có lẽ là dự báo bạn sắp có tiền bạc và tài lộc. Nhưng đừng vì thế mà bạn đi đầy tư hay kinh doanh lúc này.
Nếu mơ thấy nước sông dâng cơ, giấc mơ này cho thấy trong thời gian này bạn không nên đầu tư gì. Hãy tận hưởng cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng cố gắng trong công việc để có được kết quả xứng đáng.
Còn nếu bạn mơ thấy nước sống đã bị cạn thì hãy đề phòng người thân trong gia đình ốm đau, chuyện tình cảm cá nhân xảy ra nhiều cuộc cãi vã dẫn đến lúc đục về mặt tình cảm.

8. Nằm mơ thấy nước lớn ngập mênh mông

Trường hợp bạn nằm mơ thấy nước ngập mênh mông tràn vào nhà và cuốn trôi đi mọi thứ thì đây là một giấc mơ xấu. Giấc mơ này ám chỉ về chuyện tình cảm lẫn tài chính của bạn đều có thể bị mất mát lớn
Trường hợp bạn mơ nước tràn nhưng nhanh trong rút đi, có nghĩa điều gì đó đến với bạn rất nhanh nhưng đi cũng rất nhanh. Bạn cũng không phải lo lắng về giấc mơ này.

Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông
Bạn có thể bị mất tiền trong thời gian tới

II. Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông nên đánh số gì?

Ngoài những ý nghĩa và điềm báo, những giấc mơ còn đem lại may mắn cho nhiều người. Để tìm ra con số may mắn này các bạn có thể tham khảo các con số liên quan đến nước dưới đây.
  • Mơ thấy nước lũ dâng lên cao nên đánh số 11
  • Mơ thấy nước giếng nên đánh số 29, 92
  • Mơ thấy nước sông dâng cao mênh mông nên đánh số 98, 89
  • Mơ thấy nước bị đục nên đánh số 18
  • Mơ thấy nước tràn vào nhà nên đánh số 88, 44
  • Mơ thấy nước đang sôi nên đánh số 24, 23
  • Mơ thấy nước ngập mênh mông nên đánh số 55
  • Mơ thấy bản thân đang bơi trong bể nước nên đánh số 89
  • Mơ thấy nước có trong bể nên đánh số 07
Các bạn hãy nhớ rằng, mỗi giấc mơ đầu có những điềm báo và ý nghĩa giúp ích cho bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hy với với những thông tin bổ ích về ý nghĩa của việc nằm mơ thấy nước ngập mênh mông bên trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các điềm báo liên quan tới nước. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để giải mã nhiều ý nghĩa của giấc mơ hơn nhé.